Sửa tivi

Ngày đăng: 09/06/2020

Lượt xem: 414

Chuyên sửa chữa tivi hàng đầu tại Hà Nội

 
Tivi nhà bạn gặp phải vấn đề hư hỏng: mất tiếng, mất hình hay không dò được kênh…? Bạn đang cần tìm một trung tâm uy tín để sửa chữa tivi nhanh và hiệu quả nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, Điện lạnh Bách Khoa K9 cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội

Nhận sửa TIVI khổ lớn LCD/ LED/ PLASMA/ 4K/ 8K/ OLED/ QLED từ 42 inch trở lên với các thương hiệu sau thông dụng sau: SONY, LG, SAMSUNG, SHARP, TCL, PANASONIC, PHILIP

* Đối với TIVI khổ lớn từ 42 trở lên sẽ gặp nhiều khó khăn sau khi TIVI đã hết bảo hành của các điện máy lớn.

Quan trọng nhất là các Trung tâm điện máy cũng không cung cấp dịch vụ sửa chữa sau bảo hành nên Dịch vụ sửa tivi LCD/ LED/ PLASMA/ 4K/ 8K/ OLED/ QLED tại nhà ở Tp hà nội của Điện Lạnh Bách Khoa K9 sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhận sửa chữa các dòng tivi có thương hiệu sau: SONY – SAMSUNG – LG – TCL – PANASONIC - ASANZO sử dụng các công nghệ tivi LCD/ PLASMA/ LED/ 4K/ 8K/ OLED/ QLEDĐặc biệt: Điện Lạnh Bách Khoa K9 nhận sửa lỗi tivi bị sọc đèn hình  của tivi SAMSUNG và SONY  sử dụng công nghệ  LCD hoặc LED

Gần 10 năm sửa chữa các dòng tivi từ công nghệ LCD, PLASMA đến LED và hiện tại các dòng 4k - 8k - OLED - QLED, Điện Lạnh Bách Khoa K9 bài chi tiết các lỗi và tư vấn chuẩn để khách hàng xác định rõ tình trạng của tivi mà không cần phải tham khảo ở các kênh khác.

Sửa tivi SONY tại nhà Tp Hà Nội, các trường hợp sự cố thường gặp trên tivi LCD/ PLASMA/ LED/ 4k/ 8k/ OLED/ QLED

Trường hợp 1: Hỏng đèn led

Biểu hiện: Màn hình bị tối, một vùng bị tối, một nữa bị tối, không lên gì cả (vì hỏng khung led),.. nhưng âm thanh vẫn bình thường.

Chi phí sửa: Mỗi công nghệ led + độ lớn của tivi + thay led mới sẽ có giá khác nhau rất rõ rệt, nhưng lỗi này cần phải sửa lại đường nguồn thì chế độ bảo hành sẽ lên đến 6 tháng.

Nên hay không nên sửa: Rất nên sửa, chi phí sửa lỗi này còn thấp và có chế độ bảo hành cao.

Có thể thực hiện tại nhà khách không? Để thay đèn led/ khung led cần nhiều thời gian để khô keo và không gian để mở và lắp đặt. Không phù hợp làm tại chổ khách hàng.

 

Trường hợp 2: Có tiếng không có hình

Biểu hiện: Tivi vẫn có tiếng bình thường nhưng màn hình tối đen

Chi phí sửa: Lỗi này có thể do hỏng màn hình hoặc các board mạch, nếu hỏng đèn hình thì chi phí gần 50% giá trị tivi, còn lỗi board mạch thì chi phí thấp hơn nhiều.

Nên hay không nên sửa: Nếu xác định lỗi màn hình thì xác định không nên sửa, còn các lỗi liên quan đến board mạch thì rất nên sửa.

Có thể sửa tại nhà khách hàng? Xác suất của đèn hình lên đến 50% nên không thể vận chuyển đèn hình mỏng manh đến tận nhà để kiểm tra cho khách, đo đạt bo mạch cũng không rõ kết quả. Chắc chắn lỗi này cần phải được biên nhận board mạch hoặc cả tivi về văn phòng kỹ thuật Điện Lạnh Bách Khoa K9.

Trường hợp 3: Bị sét đánh.

Biểu hiện: Hầu hết tivi bị sét đánh sẽ có các dấu hiệu lạ, nên sau tiếng Sét mà tivi bị sự cố thì được xem là tivi bị sét đánh.

Chi phí sửa: Cần phải có thời gian và máy móc hỗ trợ để ra kết quả chính xác để xác định chi phí sửa.

Nên hay không nên sửa: Việc đầu tiên bạn nên đợi báo chi phí sửa chữa rồi quyết định, nếu chi phí phù hợp và thời gian bảo hành lên đến 03 tháng thì nên sửa.

Có thể thực hiện tại nhà khách hàng không? Chắc chắn 100% phải biên nhận các board mạch hoặc cả tivi về phòng kỹ thuật Điện Lạnh Bách Khoa K9.

Trường hợp 4: Loa bị rè

Biểu hiện: Giống như tất cả trường hợp âm thanh khách, loa bị rè rè rất khó chịu.

Chi phí sửa chữa: Trường hợp này bạn nên  mua loa mới (ưu tiên loa của hãng), đa số phần giá trong phạm vi dưới một triệu đồng với bảo hành lên đến 06 tháng.

Nên hay không nên sửa chữa: 100% nên sửa.

Trường hợp 5: Có hình không có tiếng

Biểu hiện: Hình ảnh vẫn bình thường, tivi không bị chế độ mute âm thanh, nhưng không có nghe được âm thanh.

Chi phí sửa: Nếu liên quan đến board xử lý thì cần được báo giá sửa chữa hoặc thay thế, nếu liên quan đến phần loa thì nên chi phí không vượt quá một triệu.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa lỗi này vì chế độ bảo hành cao, và chi phí thấp.

Có thể sửa tại nhà khách hàng? Hoàn toàn có thể làm được tại nhà khách hàng đối với trường hợp do loa, còn nguyên nhân do board mạch thì cần biên nhận board xử lý và boar nguồn về phòng kỹ thuật Điện lạnh bách khoa k9 .

Trường hợp 6: Nhòe hình, nhảy đôi hình, sọc ngan, sọc dọc,..

 

Chi phí sửa: Lỗi này hiện tại Điện Lạnh Bách Khoa K9  chỉ mới nhận sửa trên thương hiệu là Sony và Samsung , LG sử dụng công nghệ LED hoặc LCD. Chi phí khoản 1/4 giá trị tivi với chế độ bảo hành 03 tháng.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa nếu tivi thuộc về thương hiệu và công nghệ trên.

Có thể sửa tại nhà khách hàng? 100% không thể thực hiện tại nhà khách hàng: Cần nhiều thời gian và máy móc lớn hỗ trợ sửa chữa, đặc biệt là keo quang của hãng.

Trường hợp 7: Không có tín hiệu điện

Biểu hiện: Đã thay đổi dây điện mà tivi vẫn không có tín hiệu điện

Chi phí sửa: Nếu do board mạch thì nên sửa với chi phí không vượt quá 1/5 giá trị tivi, có liên quan đến màn hình thì không nên sửa.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa chữa nếu thợ chuẩn đoán không liên quan đến đèn hình.

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Hoàn toàn có thể xác định được lỗi do board mạch hoặc đèn hình tại nhà khách hàng. Nhưng những lỗi ngày nên biên nhận board mạch về để đo điện toàn diện dựa vào máy móc hỗ trợ.

Trường hợp 8: Có tín hiệu điện nhưng không có làm được gì khác

Biểu hiện: đèn led của tivi sang hoặc chớp tắt theo từng lượt,.. nhưng tivi không tác động khác được.

Chi phí sửa: Đây là lỗi phức tạp nhất, kể cả việc đếm số đèn nhảy chuẩn đoán cũng không chính xác, đối với lỗi này khách hàng nên tham khảo các bài viết hoặc video chỉ đếm số lần nhịp đèn để có cơ bản chi phí. Riêng Điện Lạnh Bách Khoa K9 chỉ báo khách chi phí tối đa để khách ước lượng chi phí.

Nên hay không nên sửaHoàn toàn nên sửa lỗi này, tuy bảo hành chỉ có 03 tháng.

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Có thể hoặc phải biên nhận board mạch tùy vào tình trạng.

Trường hợp 9: Chạy tới lui logo

Chi phí sửa: Đây là lỗi liên quan đến board xử lý (80%) và đèn hình (20%).

Nên hay không nên sửaĐể xác định lỗi này do board hay đèn thì cần có Video cụ thể hoặc thợ trực tiếp. Nếu do bo thì chi phí khoản 1/5 giá trị tivi trở lại, do đèn thì không nên sửa.

 

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Có thể hoặc phải biên nhận board mạch tùy vào tình trạng.

Trường hợp 10: Treo logo

Biểu hiện: Tivi khởi động vào đến màn hình logo của thương hiệu thì treo.

Chi phí sửa chữa: Nặng nhất là thay board xử lý, tùy vào model tivi sẽ có giá rất chênh lệch. Các lỗi còn lại giá không vượt 1/5 giá trị tivi.

Nên hay không nên sửa: Hoàn toàn nên sửa trường hợp này.

Có thể sửa chữa tại nhà khách hàng? Hầu hết có thể làm tại nhà khách hàng mà không cần biên nhận.

Trường hợp 11: Tivi bị bể đèn hình

Đối với tất cả các loại tivi bị bể đèn hình, bạn nên bán xác và mua tivi mới.

Hỗ trợ tư vẫn miễn phí : 0904 241 293 

Quy Trình Sửa Ti Vi Tại Điện Lạnh Bách Khoa K9
Bước 1: Tiếp nhận thông tin cá nhân và yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Tư vấn viên giải đáp thắc mắc và hẹn lịch sửa chữa tivi .Hỗ trợ tư vẫn miễn phí : 0904 241 293
Bước 2: Nhân viên sửa chữa có mặt tại nhà khách hàng theo đúng như lịch hẹn.
Bước 3: Nhân viên tiến hành kiểm tra tổng thể tivi và xác định lỗi hư hỏng.
Bước 4: Nhân viên thông báo với khách hàng cách sửa chữa tivi cũng như chi phí sửa chữa.
Bước 5: Khi khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa, nhân viên tiến hành quy trình sửa chữa.
Bước 6: Sau khi hoàn thành, nhân viên khởi động lại tivi và bàn giao lại cho khách hàng.
Bước 7: Nhân viên tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tivi đúng cách và giới thiệu dịch vụ bảo hành .
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Điện lạnh Bách Khoa K9?
    • Chất lượng: Nhân viên sửa chữa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm , tay nghề cao, cam đoan có thể sửa chữa tất cả những lỗi mà tivi nhà bạn gặp phải trong thời gian nhanh lẹ mà vẫn đảm bảo được chất lượng tối ưu.
    • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên được tuyển chọn kỹ càng, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và kể cả những ngày cuối tuần, lễ tết. Bên cạnh đó, quy trình sửa chữa tivi cũng được thiết kế rõ ràng, khoa học, nhằm đảm bảo không có bất kỳ trường hợp gian dối, thiếu công đoạn xảy ra.
    • Uy tín: Đây chính là yếu tố Điện lạnh Bách Khoa K9 giữ chân được khách hàng cũng như mở rộng phạm vi thị trường. Tất cả quá trình sửa chữa cũng như các linh kiện, chi tiết được sử dụng trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
    • Chi phí: sửa chữa của chúng tôi cũng luôn hợp lý, có tính thương mại, cạnh tranh cao. Đồng thời chi phí còn được thông báo với khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa, nên chắc chắn không có trường hợp chặt chém giá xảy ra. Nếu có chúng tôi cam đoan sẽ đền bù gấp 10 lần.
    • Hỗ trợ tư vẫn miễn phí : 0904 241 293